ảnh hưởng nghiêm trọng của nguồn nước bẩn tới sức khỏe

Tính tới thời điểm hiện tại công ty Kacimax nhận được rất nhiều phản hồi về yêu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan bị nhiễm các chất độc hại và nước không đảm bảo yêu cầu sử dụng. Không chỉ tại các quận huyện trong Hà Nội mà còn ở rất nhiều tỉnh ngoại ô khác. Nguồn nước bị nhiễm bẩn này thường có màu đặc trưng, có mùi hôi tanh khó chịu. Nếu cứ sử dụng quá lâu chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của người dân. Hệ thống xử lý nước giếng khoan chất lượng cao tại Toàn Á hiện đang là mô hình được nhiều bà con tin dùng.

1. Những ảnh hưởng nghiêm trọng của nguồn nước bẩn tới sức khỏe

Các chuyên gia về nguồn nước cho biết, nếu cứ mãi sử dụng nước giếng khoan không đảm bảo trong thời gian dài sẽ gây ra nhiều bệnh tật như: ung thư, sỏi thận, các bệnh ngoài ra, bọng nước … ngoài ra còn gây hư hỏng các thiết bị sử dụng nước như: ấm nước siêu tốc, vòi hoa sen, bình nóng lạnh …

Sức khỏe là điều quan trọng nhất bởi vậy chúng ta cần phải có giải pháp để bảo vệ sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, với những gia đình nào có con nhỏ, người già, gia đình có nhiều người ốm đau thì nguồn nước cực kỳ quan trọng. Do vậy, quý vị đừng nghĩ tẩm bổ gì cao xa mà trước tiên hãy đảm bảo nguồn nước sử dụng hàng ngày cho mình nhé.

Hơn bao giờ hết lúc này chúng ta cần phải có một giải pháp để bảo vệ sức khỏe của người thân và chính mình. Với nguồn nước nhiễm bẩn thì Kacimax là một chuyên gia là địa chỉ tin cậy mà khách hàng tìm đến rất nhiều. Do đó, để giúp khách hàng yên tâm hơn khi đến với Kacimax, chúng tôi xin đưa ra quy trình xử lý nước giếng khoan đạt chất lượng cao ngay sau đây.

2. MÔ HÌNH LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN ĐẠT CHẤT LƯỢNG CAO TẠI Kacimax
Tình trạng ô nhiễm và suy thoái nước ngầm đang diễn ra phổ biến tại các khu vực đô thị và thành phố lớn tại Việt Nam. Hiện tượng này biểu hiên bởi giảm công suất khai thác, hậ thấp mực nước ngầm, lún đất. Vì vậy để hạn chế tá động ô nhiễm và suy thoái nước ngầm cần phải tiến hành đồng bộ các công tác điều tra, thăm dò trữ lượng và chất lượng nguồn nước ngầm. Đồng thời với đố là xử lý nước thải và chống ô nhiễm các nguồn nước mặt, quan trắc thường xuyên trữ lượng và chất lượng nước ngầm.

Ở Việt Nam, nước giếng khoan vẫn là loại nước ngầm phổ biến nhất. Hệ thống thống lọc nước giếng khoan này đã được công ty môi trường Kacimax xử lý bao gồm các thiết bị xử lý với công nghệ hiện đại nhất trong hệ thống xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn, kim loại, ASEN, các tạp chất hữu cơ có trong nước với chi phí thấp nhất và đạt hiệu quả cao. Chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên tại Việt Nam dẫn đầu trong việc xử lý nước giếng khoan, giúp người dân có nguồn nước tinh khiết sử dụng trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *