Vách ngăn nhôm kính cho phòng ngủ

Vách ngăn kính văn phòng khung nhôm đang là dòng sản phẩm nội thất rất HOT, ngay từ khi xuất hiện trên thị trường đã được người tiêu dùng đón nhận theo chiều hướng tích cực. Sau đây xin mời quý bạn đọc cùng Nội thất Dương Gia Việt Nam điểm qua một số thế mạnh tạo nên sức hút của những mẫu vách ngăn nhôm kính văn phòng để hiểu hơn về giá trị của chúng.

Thế mạnh của những mẫu vách ngăn kính văn phòng khung nhôm
Sở dĩ, dòng vách ngăn văn phòng khung nhôm kính luôn nhận được sự hưởng ứng tích cực của người tiêu dùng trong những năm gần đây là bởi sản phẩm này mang theo nhiều ưu điểm nổi trội. Và dĩ nhiên, sẽ chẳng có một khách hàng nào lại đi từ chối một món đồ nội thất mang vẻ đẹp hoàn hảo ở cả hình thức, lẫn công năng đúng không nào? Dưới đây là một số ưu điểm dễ dàng nhận thấy nhất của chúng

Vách ngăn kính văn phòng khung nhôm an toàn, cách âm, cách nhiệt tốt
Chất liệu kính thường được sử dụng để tạo nên các mẫu vách ngăn văn phòng khung nhôm chính là dòng kính cường lực. Để phân loại, chúng ta có thể chia loại chất liệu này làm hai nhóm chính, gồm: Kính cường lực hoàn toàn và kính bán cường lực.

Vách ngăn kính văn phòng khung nhôm an toàn, cách âm, cách nhiệt tốt
So với các loại kính thông thường, cả hai loại kính cường lực nói trên đều có khả năng chịu lực va đập mạnh gấp 2 đến 5 lần, nhất là kính cường lực hoàn toàn. Trong trường hợp bị vỡ do va đập quá mạnh cũng không tạo nên các mảnh sắc nhọn nên rất an toàn.

Điều đặc biệt, kính cường lực là chất liệu được đánh giá cao bởi khả năng cách âm, cách nhiệt. Do vậy, các mẫu vách ngăn nhôm kính văn phòng cũng được thừa hưởng ưu điểm này, mang lại sự yên tĩnh cho không gian, cũng như không gây cảm giác ngột ngạt bức bí, nhờ đó các nhân sự trong công ty có thể tập trung cao độ cho trong việc.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *